บิ๊กอ๊อด นำช้างศึกขอบคุณ "เซียงเพียว" ผู้สนับสนุนหลัก

วันที่ 2017-07-17 15:20:40 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - กีฬา

 
tags :
 

นอกจากนี้ บิ๊กอ๊อด ยังกล่าวขอบคุณนักเตะ และทีมงานทุกคน ที่ช่วยพาทีมชาติไทยคว้าแชมป์คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 มาครอง "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ทีมงานผู้ฝึกสอน ทีมงานสต๊าฟโค้ช ตลอดจนผู้สนับสนุนทุกๆ ท่าน แฟนบอลชาวไทย ทั้งที่เข้ามาเชียร์ในสนาม และส่งกำลังใจจากทางบ้าน"

"ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ของเราสามารถรักษาแชมป์ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ไว้ที่ประเทศไทยได้อีกครั้ง และนับเป็นการคว้าแชมป์สมัยที่ 15 ได้อย่างน่าภาคภูมิใจ เรามีผลการแข่งขันที่ดีในทั้งสองแมตช์ที่ลงสนาม สิ่งสำคัญคือ เรามีฟอร์มการเล่นที่ดีและไม่เสียประตูให้กับคู่แข่งทั้งสองนัด มีรูปแบบการเล่นที่ชัดเจนและแข็งแกร่งขึ้น"

"สำหรับ เดือนกรกฎาคมนี้ ทีมฟุตบอลทีมชาติไทยของเรา ยังมีอีกสองรุ่นอายุที่กำลังลงทำการแข่งขันอยู่ในขณะนี้ คือ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ที่กำลังแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รอบแบ่งกลุ่ม โดยในวันนี้ (17 ก.ค. 60) เวลา 18.30 น. จะลงสนามพบกับ ทีมชาติเมียนมา ที่สนาม เมน สเตเดียม ในสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี ก็ขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทย ร่วมส่งแรงเชียร์แรงใจ ให้กับน้องๆ ด้วย"

"ส่วนอีกรายการเป็นฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก ซึ่งทีมชาติไทย อยู่ร่วมกับ อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และ มองโกเลีย โดยจะแข่งขันกันที่สนามศุภชลาศัย นัดแรกวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ พบกับ ทีมชาติมองโกเลีย เวลา 19.00 น. ผมอยากขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทย ร่วมให้กำลังใจนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ทุกรุ่นอายุ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักกีฬา ในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีในการแข่งขันในฐานะตัวแทนของประเทศไทยของเรา"

ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000072627