รวบแล้ว! ทนายโกงเงิน"น้องบีม" ผบช.น.สอบปากคำ ก่อนแถลงข่าว

วันที่ 2017-07-17 10:07:03 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - อาชญากรรม

 
tags :
 

นายพิสิษฐ์ สัมมาเลิศ ทนายความโกงเงินน้องบีม(แฟ้มภาพ) MGR Online -หนีไม่รอด โดนรวบแล้วกลางดึก ทนายโกงยักยอกเงิน "น้องบีม" 5 ล้าน ผบช.น.เตรียมสอบปากคำ พร้อมนัดผู้เสียหายมาชี้ตัว ที่ สน.บางยี่ขัน ก่อนจะแถลงรายละเอียด

วันนี้(17 ก.ค.) พ.ต.อ.อรรถวุฒิ นิวาสโสภณ ผู้กำกับการ สน.บางยี่ขัน เปิดเผยว่า กลางดึกที่ผ่านมา สามารถควบคุมตัวนายพิสิษฐ์ สัมมาเลิศ ทนายความ และ น.ส.ธิตาภา สวัสดี หรือภัทรวดี ผู้ต้องหาร่วมกันปลอมแปลงเอกสาร ยักยอกฉ้อโกงเงินค่าสินไหมทดแทนจากการถูกรถพ่วงชน 5 ล้านบาท ของ น.ส.พรทิพย์ จันทรัตน์ แม่ของ ด.ญ.ภัทรดา แก้วผ่อง หรือน้องบีม เด็กหญิงพิการ โดยวันนี้เวลา 10.00 น. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล จะเดินทางเข้าสอบปากคำผู้ต้องหา พร้อมนัดผู้เสียหายมาชี้ตัวและสอบปากคำ ที่ สน.บางยี่ขัน ก่อนจะแถลงข่าว

ขณะที่ น.ส.พรทิพย์ จันทรัตน์ แม่ของ น้องบีม กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากที่จับ นายพิสิษฐ์ ได้ เห็นคดีเงียบไม่คิดว่าจะจับได้ มาทราบอีกทีตำรวจติดต่อมาให้ไปพบที่ สน.บางยี่ขัน เวลา 10.00 น. อยากให้นายพิสิษฐ์รู้ว่าสิ่งที่เขาทำไป เกิดจากผลกรรมที่เขาได้ทำลงไป และเขาได้รับแล้ว จากการกระทำที่ได้ทำไว้ แม้แต่ลูกสาวพิการของตนเอง

ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000072447