"เอ็ม" ซัดแขกร่วมงานศพ "อาแวว" ไร้จิตสำนึก! ทั้งไลฟ์สด แชร์ภาพศพ แถมหน้าระรื่นขอถ่ายภาพคู่

วันที่ 2017-07-17 08:43:09 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - บันเทิง

 
tags :
 

"เอ็ม บุษษราคัม" เหลืออด โพสต์จวกแขกร่วมงานศพ "อาแวว" บางส่วนไร้จิตสำนึก ไร้มารยาท ทั้งไลฟ์สดงาน ทั้งแชร์ภาพศพ แถมบางคนหน้าระรื่นมาขอถ่ายภาพคู่ "พ่อหม่ำ" ทั้งที่ญาติพี่น้องเค้ายืนร้องไห้ตาแดงอยู่

ทำเอา "เอ็ม บุษราคัม วงษ์คําเหลา" ถึงกับปรี๊ดแตกเลยทีเดียวหลังปรากฏว่าในงานฌาปนกิจศพของอาสาว "แวววาว เทียมใจ วงษ์คำเหลา" เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้มีคนร่วมงานหลายคนทำการไลฟ์สดพิธีในงาน แถมอีกหลายต่อหลายคนได้มาขอถ่ายภาพกับผู้เป็นบิดา "หม่ำ จ๊กมก" (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มสนุกสนานทั้งที่คนในครอบครัวนั้นอยู่ในภาวะเศร้าเสียใจอยู่

โดยเกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้านของสาวเอ็มก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า..."ไม่เข้าใจว่า การมา ไลฟ์ ในงานศพนี่ เพื่ออะไร?? (นักข่าวนี่เข้าใจว่าทำงาน แต่คนธรรมดานี่ทำเพื่ออะไร??) ไหนจะแชร์ภาพศพ .... มันได้ประโยชน์อะไร? ญาติพี่น้องเค้ายืนร้องไห้ตาแดง ก็มาขอถ่ายรูปด้วย คืออะไร? มันใช่เวลาไหม? จริยธรรม ศีลธรรมและจิตสำนึกอยู่ตรงไหน?" ก่อนจะมีคนเข้ามาแสดงความเห็นเห็นด้วยกันอย่างมากมายสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นต้องยอมรับว่าได้กลายเป็นปัญหาหนึ่งในโลกยุคโซเชียลไปเสียแล้ว โดยเฉพาะในส่วนของเหล่าคนที่เป็นที่รู้จักในวงกว้างที่ใครๆ ต่างก็ต้องการอยากจะเข้าหา ซึ่งเมื่อครั้งงานศพของพระเอกหนุ่มชื่อดัง "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" ก็เคยเหตุการณ์ในลักษณะนี้มาแล้ว

ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000072429

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่คล้ายกัน