สปิริตแรง! "สินเจริญ" ลุยคอนเสิร์ตแม้รู้สิ้นบิดา สัญญาจะกลับไปจัดงานให้อย่างเท่

วันที่ 2017-07-15 14:13:44 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - บันเทิง

 
tags :
 

ต้องบอกว่าสปิริตแรงกล้าจริงๆ สำหรับสามพี่น้องวง "สินเจริญ บราเธอร์ส" อย่าง บอม สุทธิศักดิ์, เบิ้ล ธีรยุทธ และบอย ธนัญชัย

เพราะแม้จะมีข่าวร้ายว่าบิดา "ยศ สินเจริญ" ได้เสียชีวิตลงแฃ้วแต่ทั้งสามก็ยังยืนยันที่จะขึ้นเล่นคอนเสิร์ตอยู่พร้อมกับสัญญาว่าจะกลับไปจัดงานให้แบบเท่ๆ และจะต้อนรับแขกด้วยความสนุกอย่างที่บิดาต้องการอย่างแน่นอน

โดยเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็เป็นทางด้านของหนุ่ม "บอย ธนัญชัย" ที่มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า...
"ผมเพิ่งทราบ เมื่อตอนที่ลงจากเวที ของงานคืนนี้ ว่า ข่าวการจากไปของคุณพ่อได้แพร่กระจาย ตามสื่อต่างๆ พอสมควรเกือบทุกคน ที่เข้ามาถ่ายรูป ต่างกล่าว แสดงความเสียใจ กับผมทั้ง3คน เจ้าของบริษัท ที่จัดงาน มายืนรอ เพื่อขอบคุณด้วยความจริงใจ เค้าย้ำ คำว่า ขอบคุณ หลายครั้ง ซึ่งทำให้ผม รับรู้ได้ว่า มันมี ความรู้สึก ห่วงหา อยู่ในสายตา เค้าด้วย
.........................................................
1ชั่วโมง ที่ผ่านมา ผมพาคน โดด เฮ ร้อง ดังก้อง royal cliff พัทยา อาจทำให้ บางคน เกิดข้อกังขา เอ.......บิดา ของไอ้ 3 พี่น้องนี้ สิ้นชีวี ไปแล้ว จริงหรือ?
.........................................................
ผม รัก ดนตรี ของผมครับ ผม เคารพ คนดู ของผม เมื่อผมยึด อาชีพนี้ จำเป็นเหลือเกิน ที่ต้องมี ภูมิต้านทานชั้นดี เมื่อขึ้นเวที ก็ต้อง ทำให้ได้ ครับ
.........................................................
พรุ่งนี้ บุกไป เมืองเพชรบุรี robinson เปิดตัวใหม่ ริมถนนใหญ่ เล่นเวลา บ่าย3 ฟ้ายังสว่างใส นี่ถ้าพ่อ ยังอยู่ ต้องโดนลูก 3 คน ลากไป ซดแกงป่า ซัดผัดไท จนหนำใจแน่นอน คิดแล้ว ก็อยากให้ครอบครัวเรา อยู่กันครบ เหมือนก่อน แต่ไม่ว่า จะอธิษฐาน อ้อนวอน พ่อก็คง ไม่กลับคืนมา
........................................................
พ่อครับ วันอาทิตย์นี้ลูกจะรีบ ไปรับพ่อ นะครับลูกเตรียมจัดงานให้พ่อ อย่างเท่ อยากให้พ่อเห็น ผู้ชายลูกทุ่ง นิสัยสนุกอย่างพ่อ ต้องไม่เศร้า เราจะรอ ต้อนรับ เหล่า 'คนรักพ่อ' ด้วยกันนะครับ ลูกทั้ง3 ตั้งใจจะพูดถึงพ่อ
และร้องเพลง ให้แขกของเรา ได้ฟังทุกคืนครับ พ่อฟังไปพร้อมกัน นะครับ จะได้ ไม่เหงา...........





ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000072027