ยันผลชันสูตรศพ ด.ญ.วัย 14 ปีเมืองแปดริ้ว เสียชีวิตจากการถูกฆ่ารัดคอ

วันที่ 2017-07-14 19:36:55 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - ภูมิภาค

 
tags :
 

ฉะเชิงเทรา – ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ยันผลชันสูตรศพ ด.ญ.วัย 14 ปี จากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจระบุชัดเสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรมด้วยการรัดคอจนขาดอากาศหายใจ เผยรู้ตัวคนร้ายแต่ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดก่อนออกหมายจับ เชื่อได้ตัวมาลงโทษเร็วๆ นี้

เมื่อเวลา 17.43 น.วันนี้ ( 14 ก.ค.) พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก. ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณี ด.ญ.วัย 14 ปี เสียชีวิตปริศนาบนที่นอนภายในบ้านพัก เลขที่ 100 ม.3 ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนผู้เป็นมารดาจะเข้ามาพบศพในช่วงรุ่งเช้าวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมาว่า ล่าสุดได้รับการยืนยันผลการผ่าชันสูตรศพ จากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ว่า ด.ญ.คนดังกล่าว เสียชีวิตด้วยการขาดอากาศหายใจ หรืออาจเป็นการฆาตกรรมด้วยการฆ่ารัดคอ

โดยคาดว่า คนร้ายลงมือด้วยการรัดคอด้วยเชือกขนาดเล็ก จนทำให้ขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิต และขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บ้านโพธิ์ ทราบเบาะแสของคนร้าย และรู้ตัวผู้ลงมือก่อเหตุแล้ว หลังมีพยานบุคคลพบเห็น แต่ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจน จึงยังไม่สามารถออกหมายจับ อย่างไรก็ดียืนยันว่าจะจับตัวคนร้ายมาลงโทษในเร็วๆ นี้

ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000071867

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ยันผลชันสูตรศพ ด.ญ.วัย 14 ปีเมืองแปดริ้ว เสียชีวิตจากการถูกฆ่ารัดคอ

ข่าวที่คล้ายกัน