ขวัญเอยขวัญมา!สาวสวยเชียงใหม่รถเก๋งพุ่งตกลงคูเมือง-เจ้าตัวเผยรู้สึกเขินอายคนมุงดูมากกว่าตกใจกลัว

วันที่ 2017-07-14 17:55:14 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - ภูมิภาค

 
tags :
 

ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ -ขวัญเอยขวัญมา! สาวสวยเจ้าของร้านทำเล็บเชียงใหม่ รถเก๋งที่เพิ่งถอยออกมาใช้ได้แค่ 3 เดือน จอดหน้าศูนย์ซ่อมคอมพิวเตอร์เอาอุปกรณ์ลงไปส่งซ่อม ก้าวขาพ้นไม่ทันไรรถไหลตัดถนนพุ่งลงคูเมืองหน้าตาเฉย โชคดีไร้คนบาดเจ็บและไม่เกิดอุบัติเหตุกับรถที่ผ่านไปมา เจ้าตัวเผยเขินและอายมากกว่าตื่นตระหนกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เมื่อเวลาประมาณ 15.20 น.วันนี้(14 ก.ค.60)เกิดเหตุรถยนต์เก๋ง พุ่งตกลงคูเมืองเชียงใหม่ บริเวณหน้าศูนย์คอมพิวเตอร์ซิตี้ ถนนมณีนพรัตน์ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าตรวจสอบ พร้อมให้ความช่วยเหลือ

เบื้องต้นพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ รุ่น สวิฟต์ สีขาว หมายเลขทะเบียน งฉ-78 เชียงใหม่ อยู่ในที่เกิดเหตุ โดยบริเวณหน้าของรถทิ่มลงไปและจมน้ำในคูเมือง ส่วนด้านท้ายยังติดค้างอยู่กับขอบปูน สภาพตัวรถได้รับความเสียหายเล็กน้อย แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรืออันตรายใดๆ จากเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ประสานรถยกเพื่อทำการชักลากรถเก๋งคันที่เกิดเหตุขึ้นมาและนำไปซ่อมแซม

ทั้งนี้จากการสอบถามทราบว่าเจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าวนางสาวนวรัตน์ อุปลาบัติ อายุ 38 ปี เจ้าของร้าน Nails & Brows by Ying ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเปิดเผยว่า ในช่วงเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวที่เพิ่งซื้อมาใช้ได้ประมาณ 3 เดือน นำคอมพิวเตอร์มาส่งซ่อมที่ศูนย์ดังกล่าวที่อยู่ตรงข้ามกับคูเมือง โดยได้จอดรถหันหน้าออกถนนและไม่ได้ใส่เบรคมือเนื่องจากจอดรถซ้อนคันเพราะลานจอดรถเต็ม จากนั้นได้นำคอมพิวเตอร์ลงจากรถเพื่อส่งซ่อม

แต่ปรากฏว่าหลังจากที่ออกห่างจากตัวรถเพียงไม่นาน ได้มีคนตะโกนบอกว่ารถไหล ซึ่งหันไปเห็นรถของตัวเองได้ไหลออกไปจากลานจอดรถตัดผ่านถนนแล้วพุ่งตกลงไปในคูเมืองเชียงใหม่ โดยไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากโทรศัพท์ติดต่อบริษัทประกันเนื่องจากรถทำประกันชั้นหนึ่งไว้

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้นั้นหญิงสาวเจ้าของรถเก๋งคันนี้ เปิดเผยความรู้สึกด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า ไม่ตกใจเท่าไร แต่ตื่นเต้นและเขินอายมากกว่าที่มีผู้คนมามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก.


ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000071821

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ขวัญเอยขวัญมา!สาวสวยเชียงใหม่รถเก๋งพุ่งตกลงคูเมือง-เจ้าตัวเผยรู้สึกเขินอายคนมุงดูมากกว่าตกใจกลัว

ข่าวที่คล้ายกัน