เยอรมัน ออโต้ จัดงาน German Auto Festival 2017 เข้าถึงไลฟ์สไตล์ชาว BMW-Mini-BMW Motorrad รวมความสนุก ความอร่อย และความคุ้มค่า ในงานเดียว เร่งเครื่องอัพเลเวลบริการหลังการขายให้เร็ว และถูกใจลูกค้า

วันที่ 2017-07-11 13:01:15 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - โลกยานยนต์

 
tags :
 

นอกจากนี้ในช่วงปลายปี เยอรมัน ออโต้ ยังมีแผนเตรียมเปิด ควิก เซอร์วิส เอาท์เล็ท ตามห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้บริการบำรุงรักษาเบื้องต้น ขณะเดินช้อปปิ้ง พร้อมมีแผนขยายศูนย์ซ่อมสีและตัวถังที่สาขาสุวรรณภูมิเพิ่มอีก 1 เท่าตัว เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการซ่อมบำรุง และยังเพิ่มศักยภาพในการให้บริการสำหรับกรณีซ่อมหนัก โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอมรมจากบีเอ็มดับเบิลยูประเทศไทย และต่างประเทศ รวมถึงมีช่างเทคนิคเฉพาะทางสำหรับดูแลรถประเภท บีเอ็มดับเบิลยู i และ บีเอ็มดับเบิลยู M อีกด้วย

ในปัจจุบัน ทางเยอรมัน ออโต้ มุ่งเน้นเรื่องการให้บริการทั้งก่อน และหลังการขายที่ครบครันในที่เดียว โดยเฉพาะการให้บริการหลังการขายที่จะเพิ่มความรวดเร็วในการให้บริการเพื่อสร้างความประทับใจและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ เพื่อให้ เยอรมัน ออโต้ ได้เป็นส่วนหนึ่งของผู้ที่ส่งมอบ ยนตรกรรม คู่ใจ และบริการเหนือระดับทั้งก่อนและหลังการขายแบบครบวงจร นายปิยวิทย์ กล่าวทิ้งท้าย

(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000070312

ข่าวที่เกี่ยวข้อง เยอรมัน ออโต้ จัดงาน German Auto Festival 2017 เข้าถึงไลฟ์สไตล์ชาว BMW-Mini-BMW Motorrad รวมความสนุก ความอร่อย และความคุ้มค่า ในงานเดียว เร่งเครื่องอัพเลเวลบริการหลังการขายให้เร็ว และถูกใจลูกค้า

ข่าวที่คล้ายกัน