สวทช.นำทัพ ผปก.สินค้านวัตกรรมผู้สูงอายุร่วมงาน อินเตอร์แคร์-เอเชีย 2017

วันที่ 2017-07-07 14:57:10 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - SMEs

 
tags :
 

นอกจากนี้ ในส่วนของการตลาด ทาง ITAP ได้นำผู้ประกอบการร่วมในงานต่างๆ ล่าสุดร่วมมือกับ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนซ์เซอร์ จำกัด ในการเข้าร่วมจัดงานอินเตอร์แคร์ เอเชีย 2017 (Intercare Asia 2017) มหกรรมสินค้าและบริการสำหรับผู้สูงอายุที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อร่วมนำเสนอผลงานสินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับผู้สูงอายุ

การร่วมออกงานในครั้งนี้ ITAP ได้นำบูทนิทรรศการที่รวบรวมสิ่งที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุไว้ 4 โซน ได้แก่ (1) อุปกรณ์ด้านสุขภาพในบ้าน (2) เวชศาสตร์ฟื้นฟู (3) บริการต่างๆ ที่เกี่ยวกับผู้สูงอายุ (Service) และ (4) อาหารสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ รายละเอียดของสินค้านวัตกรรมเพื่อผู้สูงอายุที่นำมาโชว์ในงาน ประกอบด้วย

• อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สำหรับผู้สูงอายุ เช่น เฟอร์นิเจอร์ชั้นวางของสำหรับผู้สูงอายุ / ครัวปูนสำหรับผู้สูงอายุ / ภาชนะยุคใหม่สำหรับผู้สูงอายุ / จักรยานเอนปั่นออกแบบมาเพื่อผู้สูงวัย และเก้าอี้สำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ใช้รถเข็น
• อุตสาหกรรมสินค้าไลฟ์สไตล์ สำหรับผู้สูงอายุ เช่น ผลิตภัณฑ์อโรมาเทอราปีจากน้ำมันหอมระเหยแท้เพื่อผู้สูงอายุและทุกวัยที่ใส่ใจดูแลสุขภาพทางเลือก / ยาสีฟันสมุนไพร ดร.ดี เพื่อผู้สูงอายุ ผู้ป่วยโรคเบาหวาน และผู้มีภาวะปริทันต์ (โรคอักเสบที่เกิดกับอวัยวะรอบๆ ฟัน) / ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสมุนไพรตำรับไทยเพื่อผู้สูงอายุ ผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และน้ำเหลืองไม่ดี / เครื่องสำอางสมุนไพรไทยดูแลสุขภาพผม เพื่อผู้สูงวัยที่รักสุขภาพผม
• อุตสาหกรรมเครื่องมือที่ใช้ทางการแพทย์สำหรับผู้สูงอายุ เช่น เตียงนอนผู้ป่วย (เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า) / เครื่องยิงเลเซอร์ความงาม BIOPlasma System เพื่อสุขภาพผิวพรรณและความงามของผู้สูงอายุ / เครื่องวัดสัญญาณชีพ และติดตามสัญญาณชีพทางไกล
• อุตสาหกรรมอาหาร เช่น เยลลีสำหรับผู้สูงอายุ / ซุปข้นกึ่งสำเร็จรูปสำหรับผู้สูงอายุ

ทั้งนี้ ภายในงานยังได้มีการจัดสัมมนาและเสวนาในเวทีกลางของงานเพื่อร่วมเป็นสื่อกลางในการเตรียมความพร้อมและประเทศก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุได้อย่างสมบูรณ์แบบ ระหว่างวันที่ 6-8 กรกฎาคม 2560 ณ ฮอลล์ 102 ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า "SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *

SMEs manager

ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000069326