วิดมาร์ ตัดพ้อ "เดอะ แรบบิท" ทีมเดียวในลีกยังไม่ได้จุดโทษในปีนี้

วันที่ 2017-07-06 14:01:38 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - กีฬา

 
tags :
 

ออเรลิโอ วิดมาร์ ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่บีจี บุกพ่าย บียู 4-5 ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ช บางกอกกล๊าส เอฟซี ชาวออสเตรเลียน รู้สึกช็อกไม่หาย ที่ทีมพ่ายแพ้ต่อ แบงค็อก ยูไนเต็ด ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ทั้งที่นำมาตลอดทั้งเกม ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 22 ของฤดูกาล

"กระต่ายแก้ว" ออกนำ แข้งเทพ ถึง 2 ครั้งในเกมด้วยสกอร์ 1-3 และ 3-4 จนมาถึงช่วงเวลาบาดเจ็บ มานูเอล ทอม เบียห์ร และ ดราแกน บอสโควิช จะมายิง 2 ประตู พาทีมแซงชนะบีจี ไปได้อย่างเหลือเชื่อ 5-4

หลังจบเกม วิดมาร์ ให้สัมภาษณ์ว่า ผมไม่รู้จะพูดอะไร เป็นศึกดาร์บี้ที่มีทุกอย่างในเกม สำหรับแฟนๆ น่าจะเป็นเกมที่สนุก เพราะมีหลายประตูเกิดขึ้น แต่สำหรับคนเป็นโค้ช เหตุการณ์แบบนี้ 10 ปี จะเกิดขึ้นสัก 1 ครั้ง

"เราอยู่ในสถานการณ์ ที่น่าจะชนะได้ง่ายๆ ตอนนำ 3-1 แต่แบงค็อก ยูไนเต็ด ก็เป็นทีมที่พร้อมกลับมาอยู่ในเกมได้เสมอ เรานำพวกเขาอีกครั้ง 4-3 ไปจนช่วงทดเวลาบาดเจ็บ และผมคิดว่าเกมน่าจะจบแบบนี้ แต่พวกเขา ก็ยังเล่นงานเราในช่วงทดเวลาบาดเจ็บจนได้ ต้องให้เครดิตกับคู่แข่งที่มีคุณภาพ และความทุ่มเท รวมถึงแดนหน้าที่อันตราย"

"เราต้องเติบโตขึ้น เรียนรู้ และทำให้ดียิ่งขึ้นในสถานการณ์แบบนี้ เป็นเกมและผลการแข่งขันที่ยากจะทำใจยอมรับ เกมต่อไป (พบ ราชนาวี) เราไม่มีเวลาเตรียมตัว สิ่งที่ต้องทำคือมองไปเกมวันเสาร์นี้"

"ส่วนการเสียสองจุดโทษในเกมนี้นั้น ลูกแรกไม่ใช่จุดโทษชัดเจน ส่วนลูกที่สองจากมุมที่ผมยืนอยู่ สมควรเป็นจุดโทษ เราเล่นมา 22-23 นัด ยังไม่เคยได้จุดโทษแม้แต่ลูกเดียว เราเป็นทีมเดียวในลีกที่ยังไม่ได้จุดโทษเลย เกมก่อนหน้านี้จังหวะฟาวล์ชัดเจน เราก็ไม่ได้ มันก็ดูแปลกจริงๆ"

ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000068828

ข่าวที่เกี่ยวข้อง วิดมาร์ ตัดพ้อ

ข่าวที่คล้ายกัน