ผลชันสูตรชี้ “คริส คอร์เนลล์” แขวนคอตาย

วันที่ 2017-05-19 12:30:39 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - บันเทิง

 
tags :
 

ข่าวระบุว่าผลชันสูตรได้ยืนยันว่าสาเหตุการณ์เสียชีวิตของ “คริส คอร์เนลล์” ร็อกสตาร์ที่ต้องต่อสู้กับปัญหาการใช้ยาเสพติด และโรคซึมเศร้ามานาน คือการฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ

คอร์เนลล์ ถูกพบหมดลมหายใจอยู่ที่โรงแรม MGM Grand Detriot ใน ดีทรอยต์ ระหว่างเดินทางไปเปิดการแสดงที่นั่น ซึ่งครอบครัวของเขาเป็นผู้แจ้งเรื่องให้กับตำรวจทราบ จนล่าสุดผลการชันสูตรได้ชี้อย่างชัดเจนว่าเขาเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย โดยการแขวนคอ

การเสียชีวิตอย่างกะทันหันครั้งนี้ เกิดขึ้นหลัง คอร์เนลล์ เพิ่งจะร่วมเล่นดนตรีกับวง Soundgarden เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ และข่าวระบุว่าเขาได้เล่นเพลง Slaves and Bulldozers เป็นการปิดท้าย แต่ได้แทรกเนื้อเพลง In My Time of Dying ของ Led Zeppelin เอาไว้ในเพลงของตัวเองด้วย

อย่างไรก็ตามแฟนๆ ที่ได้ชมการแสดงครั้งนั้น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาแทบไม่ได้แสดงอาการของคนที่กำลังจะฆ่าตัวตายออกมาเลย

ขณะที่ วิกกี้ คาราอีแอนนิส คอร์เนลล์ ภรรยาของ คริส คอร์เนลล์ ได้กล่าวผ่านแถลงการณ์ว่าเธอและครอบครัว “รู้สึกช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน และไม่มีใครคาดคิด” นอกจากนั้นเธอก็ยังขอบคุณแฟนๆ ของ คอร์เนลล์ “ที่ให้การสนับสนุนเขาอย่างสม่ำเสมอมาตลอด”

แม้จะไม่ได้ผ่านการฝึกฝน หรือเรียนดนตรีมามากนัก แต่ คอร์เนลล์ กลับมีเสียงร้องที่ว่ากันว่า “น่าจดจำ” มากที่สุดคนหนึ่งในวงการดนตรีร็อก ด้วยเสียงที่มีเรนจ์กว้าง สามารถลงลึกในย่านเสียงต่ำ และแผดขึ้นสูงได้อย่างเหลือเชื่อ

น้องร้องนำของวง Soundgarden และ Audioslave ที่เสียชีวิตลงด้วยวัย 52 ปี ยังมีผลงานเดี่ยวหลายชุด และเคยร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Casino Royale ที่หลายคนยกให้เป็นเพลงของหนัง เจมส์ บอนด์ ที่น่าประทับใจที่สุดเพลงหนึ่งในยุคหลัง

ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000050796

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผลชันสูตรชี้ “คริส คอร์เนลล์” แขวนคอตาย

ข่าวที่คล้ายกัน