“ว่าน ธนกฤต” ปะทะ “ลิปตา” ในคอนเสิร์ตโปรยเสน่ห์ “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ สามหนุ่ม สาวรุม”

วันที่ 2017-05-19 11:00:23 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - บันเทิง

 
tags :
 

คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ 93 ชวนแฟนๆมากรี๊ดกันแบบสุดเสียงในคอนเสิร์ตโปรยเสน่ห์ กับ นักร้องหนุ่มหน้าหล่อ คารมหวาน ว่าน-ธนกฤต และ 2 หนุ่ม แทน คัตโตะ วงลิปตา นักร้องอารมณ์ดี ลีลาพลิ้ว ที่จะมาวาดลวดลายกันแบบเพลงต่อเพลง ใน “COOLfahrenheit Music Alive สามหนุ่มสาวรุม” (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ สามหนุ่ม สาวรุม)ให้แฟนๆชาวคูลได้ครื้นเครงกันแบบลืมร้อน!! วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 เวลา 17.00 น. ณ CDC Crystal Grand Ballroom งานนี้ทั้งหนุ่ม ว่าน และ ลิปตาฝากบอกแฟนๆด้วยว่า

ว่าน ธนกฤต “เป็นครั้งที่ 2 แล้วครับที่ได้มีโอกาสมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆชาวคูล แต่ครั้งนี้จะพิเศษขึ้นไปอีก เพราะทั้งผม และวงลิปตาเราจะมาร้องกันแบบเพลงต่อเพลง ให้ทุกคนได้สนุกกันแบบนันสต๊อป ขนเพลงมาแบบจัดเต็มไม่ได้พักเหนื่อยกันเลยทีเดียว แล้วมาสนุกกันนะครับ”

แทน-คัตโตะ “จริงๆแล้วทีเด็ดอยู่ที่เรา 2 คน อย่างของว่านอาจจะธรรมดาๆ แต่ของเราพิเศษกว่าเพราะเน้นสายฮาและลีลาพริ้วๆเป็นหลัก (หัวเราะ) งานนี้ไม่มีใครยอมใคร รับรองว่าทุกคนจะได้สนุกกันแบบ ไม่อยากกลับบ้านเลยทีเดียว เพียงลงทะเบียนร่วมสนุกเพื่อลุ้นบัตรคอนเสิร์ตผ่านทาง www.COOLISM.net ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ COOLfahrenheit 93 ในทุกๆช่วงคูลเจ แล้วมาเจอกันเยอะๆนะครับ”

ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000050743

ข่าวที่เกี่ยวข้อง “ว่าน ธนกฤต” ปะทะ “ลิปตา” ในคอนเสิร์ตโปรยเสน่ห์ “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ สามหนุ่ม สาวรุม”

ข่าวที่คล้ายกัน