บุคลากรมากความสามารถแห่งวงการภาพยนตร์ไทย แสดงศักยภาพ ณ งาน Thai Night Cannes 2017

วันที่ 2017-05-18 13:57:25 โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ - บันเทิง

 
tags :
 

ค่ำคืนนี้ ณ โรงแรม Intercontinental Carlton Cannes, เมือง Cannes ประเทศฝรั่งเศส ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในงาน Thai Night Cannes 2017 – Where Films Come Alive กิจกรรมซึ่งจัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองและประชาสัมพันธ์อุตสาหกรรมภาพยนตร์และบันเทิงไทย ในช่วงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ Cannes International Film Festival ครั้งที่ 70

โดยงานนี้ จัดขึ้นโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งภายในงานจะเน้นเรื่องศักยภาพของบุคลากรในวงการภาพยนตร์และบันเทิงไทย และนำเสนอผลงานรวมถึงวิสัยทัศน์ของบุคลากรผู้มากความสามารถจากแขนงต่างๆ ที่ทำให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย เป็นที่รู้จักในเวทีโลก ในปีนี้ งาน Thai Night นั้น เป็นเพียงไฮไลท์ส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์และบันเทิงไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นภายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ Cannes International Film Festival กิจกรรมการเจรจาธุรกิจ Thai Business Matching Cannes 2017 จัดโดยความร่วมมือระหว่าง DITP และ Discop มีขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 22 พฤษภาคม 2560 ณ บูธของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ Palais Level 01 บูธเลขที่ 22.01.

ในกิจกรรมการเจรจาธุรกิจนั้น ผู้เข้าร่วมงาน Marché du Film จะได้พบกับ บริษํทภาพยนตร์ชั้นนำของประเทศไทย ประกอบด้วย Benetone Films, Eastness Productions Co.,Ltd., Five Star Production Co., Ltd., GDH 559 Co., Ltd., Hollywood (Thailand) Co., Ltd., M Pictures Co., Ltd., Mono Film Co.,Ltd., P.L.H. Holding Co., Ltd. และ Sahamongkolfilm International Co., Ltd. ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับ บริษํทภาพยนตร์ ผู้ให้บริการด้าน production และ post-production รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายส่งเสริมการถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทย ซึ่งเชิญชวนให้ผู้ประกอบการเข้ามาลงทุนถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น ได้ที่บูธของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

ที่มา : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrview.aspx?NewsID=9600000050359

ข่าวที่เกี่ยวข้อง บุคลากรมากความสามารถแห่งวงการภาพยนตร์ไทย แสดงศักยภาพ ณ งาน Thai Night Cannes 2017

ข่าวที่คล้ายกัน